Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hotline: 0902776955

Hỗ trợ 24/7 . Âm nhạc

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 • các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO dùng trong gia đình

  BQ1

   

  Các linh kiện nhập từ Hãng BOQ - Đài Loan. Lắp ráp tại Việt Nam.

   

  MODEL : BQ50G RO

  Máy lọc nước tinh khiết tự động RO

  Số lượng vòi : 1 vòi ; Không vỏ bao.

  Điện áp : 220V - 50 Hz - 24W - 1 pha.

  Công suất lọc : 10 Lít / giờ

  Lõi lọc : RO FILMTEC - Hãng nổi tiếng thế giới về lọc nước, 5 lõi lọc.

  Bơm chính hãng BOQ .

  Máy hoạt động tự động hoàn toàn. Tự lọc nước , bơm nước , Tự động dừng bơm...

  Nguồn nước đầu vào : nước sinh hoạt thành phố , nước giếng khoan.

  Chức năng của máy lọc nước RO

   

  Máy lọc nước có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.Thử nghiệm với nước đã được lọc bằng máy lọc nước BOQ cho thấy sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, và dần dần làm tan rã những sỏi hiện có.

  Thử nghiệm do Học viện Mỹ phẩm quốc tế thực hiện cho thấy rằng sử dụng đều đặn nước lọc bởi máy lọc nước BOQ để rửa mặt tạo ra tác động có lợi lên da mặt, tương đương với các loại mỹ phẩm. Uống được ngay sau khi lọc (không cần đun sôi)

   

  Hệ thống bảo vệ: Rơle áp thấp, áp cao . Cho phép máy lọc hoạt động tự động khi thiếu nước thì tự bơm nước vào và khi đầy thì ngắt bơm. Luôn duy trì áp lực nước trên hệ thống , bảo đảm nước dùng tại vòi sử dụng luôn ổn định và đầy đủ, đồng thời tiết kiệm điện.

  Hệ thống lọc, diệt khuẩn:

   

  - Lọc số 1: Ngăn chặn bùn đất và những tạp chất nhỏ đến 5µm

  - Lọc số 2: Than hoạt tính hấp thụ những chất hữu cơ không cần thiết, đồng thời loại Clo và Amoniac để tạo ra nguồn nước có mùi vị dễ chịu

  - Lọc số 3: Lọc các loại gỉ sắt và vật tích tụ có trong nước, lọc các tạp chất còn sót lại có kích cỡ siêu nhỏ.

  - Lọc số 4: (R.O Membrane Filter) Lọc tuyệt đối các tạp chất, kim loại nặng, các độc tốc gây ung thư, vi khuẩn, vi sinh và các chất gây ô nhiễm nhờ màng tách nước R.O (Reverse Osmoisis) có kích thước cực nhỏ 0,0001µm.

  - Lọc số 5: Lõi lọc tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc loại này có rất nhiều chủng loại có thể tùy lựa chợn. Tạo mùi, vị cho nước.

  Công dụng: Lọc nước tinh khiết uống ngay .

  Có thể lắp thêm các lõi lọc khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng và theo yêu cầu đặc điểm xử lý nước trực tiếp từ nguồn hiện có để thỏa mãn đạt yêu cầu chất lượng nước.

  Theo tiêu chuẩn thì chỉ cần qua 5 lõi lọc là đạt yêu cầu với nguồn nước bình thường . Trên thị trường có thể lắp nhiều lõi lọc hơn có thể đến 8 - 9 lõi thì sẽ làm tăng chất lượng nước sử dụng lên nhiều.

  BQ3 BQ4 BQ4 BQ4

  Model BQ 5001 RO

  Công suất lọc:10 lít/giờ

  chi tiết

  Model BQ 5002 RO

  Công suất lọc: 10lít/giờchi tiết

  Model BQ 981 RO

  Công suất lọc: 10lít/giờchi tiết

  Model BQ 971 RO

  Công suất 750Wchi tiết

 • Các vật liệu và các linh kiện thay thế cơ bản của máy lọc nước RO gia đình

  hoatdong
  1.Lõi lọc nước PP bông sợi.

  Chế tao bằng sợi PP bông. Ngăn các chất lơ lửng trong nước. Lõi lọc có các loại 1micron , 5 micron, 10 micron .... Tương ứng ngăn được các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron, 5 micron ...

  Thị trường có nhiều loại lõi lọc . Lõi lọc không đạt tiêu chuẩn thường không có sự chứng nhận của các tổ chức chứng nhận chất lượng hoạt động trong ngành lọc nước môi trường. Khí đó những lõi này không đạt được khả năng lọc nước chặn các chất bẩn nhỏ ... làm nhanh giảm tuổi thọ hệ thống lọc và nước không đạt được chất lượng nước lọc tinh khiết uống được ....

  chi tiết
Prev 1 2 Next
Key words

 

Loc nuoc RO , loc nuoc tinh khiet , loc RO , may loc nuoc RO , may loc nuoc gia dinh , may loc nuoc gia dinh RO , Máy lọc nước tinh khiết RO , máy lọc nước tinh khiết , lọc nước RO , loc nước tinh khiết , máy lọc nước RO , lọc RO , máy lọc nước gia đình. may loc nước BOQ , máy lọc nước BOQ , lọc nước BOQ , lọc nước BOQ , loc nước tinh khiet BOQ , máy lọc nước tinh khiết BOQ