Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hotline: 0902776955

Hỗ trợ 24/7 . Âm nhạc

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 • Giới thiệu công ty

  gioithieu
  Công ty cổ phần Phúc An Đạt hoạt động trong lĩnh vực môi trường như xử lý nước, cung cấp các thiết bị y tế . Nơi đâyhội tụ các nhà kỹ thuật và thương mại cùng với đội ngũ thi công các công trình rất lành nghề , giầu kinh nghiệm.

  Là một công ty năng động, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế và các kết quả nghiên cứu sáng tạo vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khác hàng chu đáo và tận tình.

  Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế phục vụ cho xử lý nước tinh khiết , nước thải , tư vấn về môi trường, cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thành quả từ quá trình nghiên cứu một cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với một đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề có bề dày kinh nghiệm nhiều năm làm việc, luôn được đào đạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các chuyên gia , các tổ chức , viện nghiên cứu , các công ty trong và ngoài nước , tiếp nhận các công nghệ kỹ thuật mới tiên tiến để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất , giá cạnh tranh nhất , đem lại lợi ích tối ưu cho cộng đồng.

  Uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu công nghệ cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện.

  thu gọn
 • Lĩnh vực hoạt động

  hoatdong
  1. Lĩnh vực xử lý nước, môi trường

  Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công:

  + Hệ thống xử lý nước thải.

  + Hệ thống xử lý khí thải.

  + Hệ thống xử lý chất thải rắn.

  chi tiết
Prev 1 2 3 Next