Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hotline: 0902776955

Hỗ trợ 24/7 . Âm nhạc

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  Đặc tính của OZONE và ứng dụng

  hoatdong
  1.Đặc tính OZONE

  Máy OZONE sản sinh ra lượng lớn khí OZONE ( O3) gồm phân tử oxy (O2) và Nguyên tử Oxy (O) được giải phóng vào không khí . Nguyên tử Oxy này có tính hoạt độc hoá học rất mạnh nó tác động kết hợp với các phân tử trong không khí hoặc trong nước và có đặc tính không chỉ diệt được các vi khuẩn mầm bệnh trong không khí , trong nước mà còn phá huỷ được nhiều loại hoá chất độc tồn dư trong rau quả làm cho các đồ ăn an toàn hơn.

  Đặc trưng của khí OZONE có mùi hơi tanh, trong mát. Mùi này sẽ tự mất đi trong ít phút và nó không gây hại cho sức khoẻ....

  2.Ứng dụng làm sạch không khí.

  Lượng khí OZONE sẽ chạy vào không khí . Tẩy sạch không khí trong phòng , khủ mùi hôi , diệt khuẩn trong không khí.

  + Phòng bị nhiễm mùi thuốc lá , mùi thức ăn, mùi khai của trẻ em mùi ẩm mốc, mùi hôi , H5N1,H7N9 … được xử lý bằng Các biện pháp sử dụng hoá chất để khử mùi như đốt nến, dùng tinh dầu …đều không thành công, tốn kém , mất nhiều thời gian và nhân lực. Máy OZONE dùng cho diện tích phòng trung bình 30 m2 kín sặc mùi thuốc lá, mùi thức ăn thì làm sạch trong thời gian khoảng 4-5 phút là hết sạch các mùi , thời gian xử lý nhanh , tiết kiệm hoá chất , nhân lực , công việc đơn giản. So sánh với máy khử mùi nhập khẩu của Singapore làm việc trong điều kiện tương tự thì hết 18- 20 phút .

  +Những nơi tụ họp đông người , trong diện tích chật hẹp thì dùng máy này sẽ làm sạch không khí được tốt và đỡ bị ngột ngạt.

  +Khử mùi trong ô tô chỉ hết khoảng 30giây – 1 phút , kho chứa … có mùi hôi , nấm móc …thì chỉ cần chạy máy này trong một khoảng thời gian ngắn là khử sạch mùi trong không khí, diệt khuẩn, nấm …

  3.Ứng dụng làm sạch nước .

  Sử dụng trong môi trường nước thì gắn thêm quả sủi khí để làm tăng hiêu quả cao của OZONE hoà tan vào trong nước tốt nhất.

  + Dùng cho rửa rau , quả , nấu ăn … thì dùng OZONE để khử trùng , khử độc rau quả rất nhanh do nước OZONE có thể diệt được lượng lớn vi khuẩn , ấu trùng , mầm bệnh và các chất độc hại có trong nước và rau quả, không tốn hoá chất . Thực nghiệm để khử trùng rau sống , sau khi rửa thì cho vào thùng chứa , xô , chậu nhựa với khối lượng nước ngập rau với 2 kg rau sống để tiến hành sát trùng thì thời gian tiệt trung là khoảng 2-3 phút là đủ . 2 Kg thịt lợn để trong chậu nước , sục OZONE trong khoảng 3-4 phút là xong . Giảm lo ngại ngộ độc thực phẩm , tiết kiệm thời gian , hoá chất, đơn giản hoá công việc .Khiến thực phẩm an toàn hơn khi sử dụng.

  Trong bệnh viện hay dùng để tiệt trùng nước tắm cho trẻ sơ sinh. Nó cũng có được dùng tốt cho nước rửa mặt , nước đánh răng , nước tắm . Đặc biệt là nước tắm , rửa cho bệnh nhân . Với nước tắm tiệt trùng này thì làm nước da được sạch sẽ , sáng , loại bỏ các bệnh ngoài da , các vết thương sẽ mau lành. Nước tắm cho các bà mẹ sau khi sinh nở do sức đề kháng bị suy giảm nhiều.

  Thực nghiệm nước tắm 50 lít chỉ cần tiệt trùng trong khoảng 2-3 phút. Nước OZONE có hàm lượng OXY rất cao nếu dùng để tắm thì rất tốt cho cơ thể nhưng cần tuân theo chỉ dẫn.

  thu gọn
 • các sản phẩm máy OZONE dùng trong công nghiệp và gia đình

  ozone1 ozone2 ozone4 ozone4

  Model TVM35

  Công suất : 80Wchi tiết

  Model OZONAT2

  Công suất: 2g/giờ

  chi tiết

  Model OZONAT4

  Công suất : 4g/giờchi tiết

  Model OZONAT 4-10g

  Công suất : 4-10g/giờchi tiết

Prev 1 2 Next
Key words

 

May ozone , máy ozone , máy khử mùi , may khu mui , máy khử độc thực phẩm , may khu doc thưc pham , TVM 35 , TVM35 , máy tiệt trùng không khí , may tiet trung khong khi , ozone , máy diệt khuẩn , may diet khuan , máy khử độc nước , may khu doc nuoc , khu doc thuc pham , khử độc thực phẩm , khu doc thưc pham rau qua , khử độc thực phẩm rau quả , khử độc thịt cá , khu doc thit ca